‘Thời vàng son’ của bất động sản Long Thành

Bên cạnh chuẩn bị khởi công “siêu dự án” sân bay quốc tế Long Thành, giai đoạn 2020-2025, tỉnh Đồng Nai sẽ ưu tiên nguồn lực tập trung phát triển 20 dự án giao thông quan trọng tại Long Thành. Đây chính là cú hích khởi đầu thời vàng son của thị trường bất động sản tại đây.

Các dự án hạ tầng “tỉ đô”

Nằm trong vùng chiến lược quan trọng về phát triển kinh tế – xã hội tại khu vực phía Nam, huyện Long Thành (Đồng Nai) đang hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi phát triển đồng bộ đô thị, công nghiệp và thương mại – dịch vụ.

Nhìn trên bản đồ có thể thấy Long Thành sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh với các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, hệ thống cảng sông, cảng ICDsân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị triển khai. Mạng lưới giao thông này đã tạo nên các hành lang kinh tế quan trọng cho toàn bộ vùng kinh tế trong điểm phía Nam, kết nối nhanh chóng với các đô thị lớn như TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu, Long Khánh…

Theo các chuyên gia, thời gian tới, sân bay quốc tế Long Thành sẽ trở thành hạt nhân thúc đẩy sự phát triển sôi động của nền kinh tế cũng như bộ mặt đô thị Long Thành. Theo đó, Long Thành sẽ trở thành một trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ và logistics của “thành phố sân bay” và là một trong những đô thị vệ tinh quan trọng nhất của TPHCM. Do đó, nhiều nguồn lực của Nhà nước và các doanh nghiệp đang được dồn về Long Thành để tiếp tục phát triển hệ thống hạ tầng. Thống kê cho biết đang có 20 dự án hạ tầng với tổng vốn đầu tư hàng tỉ đô la Mỹ đã được duyệt quy hoạch để triển khai trong giai đoạn 2020-2025, từ cao tốc, đường sắt cho đến metro và các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 để kết nối Long Thành với các đô thị quan trọng của miền Nam, đặc biệt là TPHCM.

Hưởng lợi lớn về hạ tầng và quy hoạch, nền kinh tế huyện Long Thành luôn giữ vững phong độ trong top đầu của tỉnh Đồng Nai. Tăng trưởng kinh tế 3 năm (2017 – 2018 – 2019) của Long Thành đều đạt gần 16%/năm. Bên cạnh đó, Long Thành là một trong những địa phương thua hút vốn đầu tư nhiều nhất của tỉnh Đồng Nai. Tính đến nay, đã có 703 dự án (trong đó có 245 dự án vốn FDI) với tổng vốn đầu tư đạt gần 6 tỉ USD đang hoạt động tại đây.

Đặc biệt, thị trường bất động sản Long Thành đang nóng lên từng ngày theo tiến độ của sân bay. Dự kiến đầu năm 2021, khi dự án sân bay được khởi công sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển rất lớn cho vùng đất này.

Download bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 tại đây

Ngoài ra bạn muốn tìm hiểu đâu tư đất nền long thành vui lòng truy cập tại đây
Hoặc bạn đang muốn tìm hiểu để tránh những chiêu lừa đất nền vùng ven vui lòng truy cập tại đây

Hoặc Truy cập tại đây để cập nhận những thông tin mới nhất

☎ Quý khách hàng vui lòng đến ban quản lý khu vực theo số:
☎ Hotline: 0985010818 – 0879313999
???? Đc: Tòa nhà Central Point (Bắc Hà), 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

???? Trụ sơ chính : Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Nam: số 7, đường 45, Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Please follow and like us: